Đắc Tội Với Bạn Gái, Thanh Niên Đi SH Quỳ Gối Suốt 3 Tiếng Liền Để Xin Tha Thứ

0

Hình ảnh nam thanh niên phải chịu cái kết “ê chề” khi lỡ làm bạn gái giận dỗi đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Khi yêu, các cặp đôi đều không tránh khỏi việc mâu thuẫn, giận hờn nhau. Tuy nhiên, với mỗi người lại có những cách xử lý khác nhau khi người yêu giận dỗi.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nam thanh niên quỳ gối trước cửa nhà người yêu để xin lỗi khiến mọi người không khỏi xôn xao.

Người chụp ảnh cho hay, chàng trai đi SH quỳ ở đây suốt 3 tiếng đồng hồ.

Nguyên nhân được cho là anh chàng khiến người yêu giận dỗi nên mới lựa chọn cách này để xin tha thứ.

Cư dân mạng không biết kết cục của câu chuyện này là như nào, tuy nhiên, hành độn‌g của chàng trai đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Rất nhiều người đều không đồng tình với hành động của anh chàng.

“Chẳng rõ thực hư ra sao nhưng mà cái kiểu quỳ gối trước nhà bạn gái như này thật đáng trách. Là đàn ông, thiếu gì cách để thuyết phục, xin lỗi, cớ sao phải hạ mình như này”, một cư dân mạng bình luận.

“Yêu quá thành mù quáng rồi chàng trai ơi. Không biết mọi người nghĩ sao chứ nhìn hình ảnh này mình thấy dị ứng lắm. Đàn ông thì phải mạnh mẽ chứ”.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì vẫn có người bênh vực chàng trai. “Có lẽ vì yêu quá nên chàng trai mới không biết xử lý thế nào, chắc lúc ấy chỉ tìm cách sao cho người yêu nguôi dặn thôi”. Kèm theo đó là lời khuyên: “Yêu nhau giận dỗi là chuyện thường tình, nhưng chọn cách khéo léo nhất để làm hòa, đừng quỵ lụy quá như vậy”.

Cho đến thời điểm hiện tại, hình ảnh quỳ gối xin lỗi bạn gái của anh thanh niên vẫn đang được cư dân mạng quan tâm đặc biệt.

Chẳng rõ cách này hữu dụng đến đâu, nhưng để bàn dân thiên hạ xôn xao nhòm ngó suốt nhiều giờ liền thì dại mặt rồi chàng trai ạ!