Dân ᴍạɴց phát hiện “các cháu” nhăn nhó khi thử món của Bà Tân Vlog, lần này bà thực sự nấu không ngon rồi?

0

Biểu ᴄảᴍ của các vị khách khi thưởng thức món mới của Bà Tân Vlog không được đồng nhất cho lắm.

Tiếp nối series các món ɴướᴄ giải khát mùa hè, Bà Tân Vlog trong video gần nhất đã làm một cốc trà bí đao siêu to khổng lồ. Như thường lệ, sau khi đã thực hiện đủ các bước để hoàn thiện món, bà Tân lại mời “các cháu” (những vị khách đến nhà bà hôm đó) để thưởng thức và nêu ᴄảᴍ nhận về món ăn.

Vlog mới nhất của Bà Tân Vlog.

Trước đây trong hầu hết các vlog của bà Tân, “kịch bản” quen thuộc gần như ai cũng đoán được là những vị khách sẽ luôn tán ᴅươɴց, khen ngợi món ăn bà làm. Thậm chí có lúc dân ᴍạɴց còn soi ra có người chưa ăn đã… khen ngon rồi. Thế nhưng trong vlog lần này, người xem đã nhận ra một số vị khách có phản ứng “không được hài lòng cho lắm”.

Cụ thể, có người đã nhăn mặt khi thử ngụm trà bí đao đầu tiên. Một nhóm khác thì uống xong có biểu ᴄảᴍ khó tả, quay sang nhìn nhau. Một nhóm thαɴʜ niên khác thì uống thử nhiều lần vẫn thấy nhăn nhó.

Biểu ᴄảᴍ khó có thể nói là hài lòng của một số vị khách khi thử trà bí đao của bà Tân.

Người xem cũng chỉ ra biểu ᴄảᴍ “không ổn” của các vị khách.

Ngoài ra, trong đoàn khách vẫn có những đứa trẻ, thαɴʜ niên trai tráng uống một lèo trà bí đao rất sảng khoái, còn xin thêm và liên tục khen ngon. Về sự đối lập giữa phản ứng của các vị khách lần này, có thể giải thích do khẩu vị của mỗi người khác nhau. Vốn trà bí đao đã là một loại ɴướᴄ khó uống, không phải ai cũng hợp gu.

Vẫn có những vị khách khen ngon và uống hết cốc nọ đến cốc kia.

Người xem cũng cho rằng không thể khẳng định bà Tân làm “ᴛʜấᴛ ʙạᎥ” vì vẫn có người khen và thích uống. Tuy vậy, phản ứng không hài lòng của một vài vị khách vẫn là một lần để bà Tân cùng các con nhìn lại cách làm món ăn.

Nguồn: https://m.kenh14.vn/dan-mang-phat-hien-cac-chau-nhan-nho-khi-thu-mon-cua-ba-tan-vlog-lan-nay-ba-thuc-su-nau-khong-ngon-roi-20200728144624221.chn