Đây là kiểu váy mà khi bạn mặc lên sẽ như muốn “chọc mù mắt” người đối diện

0

Tốt nhất các chị em nên sắm sẵn vài chiếc váy suông trong tủ đồ để tiện mặc đi chợ hay mặc ở nhà cũng rất thoải mái.

Ngoài bộ đồ mặc nhà, các chị em thường lựa chọn cho mình một kiểu váy thun đơn giản để mặc ở nhà, nhưng váy thun cũng có dăm bảy loại, lạ lùng thay còn rất nhiều chị em chọn kiểu váy thun ôm sát mà không chọn kiểu váy suông.

Chị em có khá nhiều lợi thế khi có trong tủ đồ vài chiếc váy thun/cotton dáng suông. Chiếc váy này vừa dễ mặc (bạn có thể mặc ở nhà hay khi chạy ra chợ/ siêu thị mua đồ), lại còn giấu dáng cực khéo, ᴛʜậᴛ chẳng ai biết bạn béo, hay ngấn mỡ ở vùng nào khi diện váy suông đâu.

Một ví dụ thực tế cho thấy chiếc váy ôm bó sát sẽ khiến bạn trông như 1 ᴄʜú sâu béo tròn. Mặc như thế này có khác nào “chọc mù mắt” người đối diện không?

Với kiểu váy chất liệu cotton này, bạn có thể mặc ở nhà rất thoải mái, và chỉ cần thêm 1 chiếc bra nhỏ xinh nữa là có thể tự tin chạy ra chợ hay siêu thị mua đồ rồi. Hầu hết các kiểu váy thun suông này đều có kiểu dáng giống nhau, đều trơn màu, cộc tay, cổ tròn hoặc cổ V, có loại có túi và cũng có loại không túi.

Tốt nhất bạn nên chọn những chiếc váy được làm bằng chất liệu cotton pha không nhăn, để khi diện ra ngoài đường nhìn không bị lôi thôi. Các nàng có dáng người đầy đặn 1 ᴄʜút nên chọn màu tối như ghi đậm, đen, xαɴʜ tím than thay vì chọn những gam màu sáng.

Gợi ý địa chỉ mua đầm thun/ cotton dáng cơ bản. 

Nơi mua: Zara – 499.000 VNĐ

Nơi mua: Uniqlo – 499.000 VNĐ

Nơi mua: Canifa – 209.000 VNĐ

Nơi mua: Hnossfashion – 499.000 VNĐ

Nơi mua: Lyrashop – 195.000 VNĐ

Nguồn: https://afamily.vn/day-la-kieu-vay-ma-khi-ban-mac-len-se-nhu-muon-chon-mu-mat-nguoi-doi-dien-20200815152442222.chn